Vì không có phương tiện di chuyển nên những ngày Quán Niệm, Tụng Giới hoặc tham dự các khóa tu Mẫn Hòa đều được hai người bạn trong Tăng Thân giúp đỡ. Mẫn Hòa luôn coi hai người bạn này như là thiện tri thức hay những vị hộ pháp cho mình. Bởi vì không có họ Mẫn Hòa khó mà đi tu học được. Hai người bạn trẻ dễ thương đó là Chân Đại Tường tức Tư Đồ Thiện, còn người kia là Chân Trì Giới là Huỳnh Sơn Duy, người có nhiệm vụ rất cao cả đó là vị thông dịch của Tăng Thân (trong Tăng Thân Bồ Đề, những vị tiếng Anh còn kém trong đó có Mẫn Hòa đều phải đi theo Duy).
Vì Thiện và Duy có chân trong Ban Tổ Chức, theo như chương trình sắp đặt, chiều ngày thứ sáu, Mẫn Hoà cùng hai vị Thiện và Duy lên đất trại.

Địa điểm tu học tại Manfield Out Door Center cách Mississauga 1g30' lái xe. Đây là một đ?a điểm rất lý tưởng; nhất là ít muỗi do đó Tăng Thân tổ chức nhiều khóa tu tại nơi này.
Khởi hành lúc 7giờ tối, trời tương đối còn sáng sớm, ánh mặt trời còn thật chói chang. Đi khoãng hơn nửa giờ, mặt trời tắt dần và khi đến gần đất trại thì hoàng hôn bắt đầu buông xuống trên các đồi thông, nhìn ánh nắng hấp hối của buổi chiều tà, nhìn ráng chiều tỏa ra với bao nhiêu màu sắc khi ẩn khi hiện bao trùm lên khắp đồi nương, phong cảnh cực kỳ xinh đẹp. Mẫn Hòa có được nhiều dịp để ngắm cảnh hoàng hôn; nhưng được ngắm hoàng hôn nhất là hoàng hôn từ trong xe khi xe vẫn chạy lên đèo xuống dốc như thế này quả thật là hiếm có. Lòng bồi hồi chợt nghĩ đến kiếp người. Khi mặt trời sắp tắt vẫn còn tỏa ra muôn ngàn tia sáng êm dịu, nhìn cảnh hoàng hôn nhất là hoàng hôn trên biển trên núi đồi ai ai cũng ca ngợi, còn chúng ta khi hoàng hôn của cuộc đời buông phủ xuống thì như thế nào? Có nhẹ nhàng ra đi hay vẫn còn nối tiếc?

Đi thêm một đoạn nữa thì thấy xe cộ ùn tắt phía trước, có hai xe cảnh sát chận lại không cho đi tiếp. Không biết việc gì xảy ra Duy xuống xe đến hỏi và được biết là đoạn trước có tai nạn do đó không đi được. Hỏi cảnh sát họ cũng không rành đường nói là cứ chạy theo vòng cung sẽ trỡ lại con đường chính. May mắn là Thiện có đem theo máy GPS liền đem ra xử dụng, Duy cầm máy trên tay để nhìn bản đồ và theo dõi.
Mặc dù trời lúc đó khá tối nhưng người bạn hướng đạo dễ thương này chỉ đường khá chính xác.
Có bao nhiêu con đường, không hiểu tại sao người bạn này lại chỉ đi vào con đường vắng nhỏ hẹp, đây là loại đường dành cho người đi chỉ vừa đủ cho một chiếc xe chạy. Hai bên là thông và cây rừng chen nhau mọc dày đặc che lắp cả bầu trời không thấy một ánh sao cũng chẳng nhìn được ánh trăng rọi vào, con đường tối thui. Người bạn này vẫn tiếp tục hướng dẫn: con đường này gần 9 km, phải đi trong vòng 15 đến 20 phút.

Thiện bình tĩnh vững tay lái xe, Duy một bên theo dõi và hướng dẫn. Lúc đầu Mẫn Hòa có hơi lo sợ về con đường qúa nhỏ bé gập ghềnh nhưng sau lại rất tin tưởng vào hai người bạn trong tăng thân của mình nên theo dõi hơi thở và quan sát cảnh hai bên của con đường này.

Đúng như lơì người bạn chỉ đường, đi khoảng 15 phút thì ra gặp con đường lớn, lúc đó mới dám nói rằng: 'May quá không có chiếc xe ngược chiều nào đi vào cả'.  Có lẽ biết mình đi tu nên chư thiên giúp đỡ còn cho đi ngắm cảnh nữa, sướng thật. Sau khi ra khỏi con đường mòn tối tăm gặp được con đường lớn cũng là lúc nhìn được trăng lên. Ánh trăng sáng vằng vặc soi chiếu khắp đất trời. Trong suốt cuộc đời, cứ mãi lo bương chãi, hết việc này sang đến việc khác cứ tiếp nối nhau không ngừng nghĩ, nhờ được đi tham dự khóa tu mới có được cơ hội quý báu ngắm trăng trong khu rừng vắng lặng. Cám ơn đất trời đã ban cho bao nhiêu điều kỳ diệu.

Khi đến nơi đã hơn 9 giờ đêm, nghiã là phải đi lòng vòng gần cả giờ đồng hồ. Ở đây gặp được rất nhiều thiền sinh của hai nhóm bạn họ đến trước và thiền đường đã được họ chuẩn bị xong rồi. Điều đáng ngạc nhiên là quý thầy và qúy cô cũng có mặt, ai ai cũng bàn tán về tai nạn. Theo như anh Nhân cho biết có người chết, anh và quý thầy cô có đến tụng kinh siêu độ thật là một việc làm rất từ bi và đầy ý nghĩa.

Trò chuyện một lúc mọi người theo bảng chỉ dẫn ai về phòng nấy, nam theo nam nữ theo nữ. Mẫn Hoà được chia chung phòng với ba chị nữa đó là các chị Hão, chị Nguyên Từ và Chị Thương. Tối hôm đó ba chị chưa lên, trong phòng chỉ có Mẫn Hòa, Mẫn Hòa thật anh dũng đã dám ngủ trong căn phòng vắng. Lúc ôm gối mền vào phòng cũng cảm thấy hơi sợ sợ nhưng nghĩ lại sợ cái gì? Ma chăng? Ma thì không dám phá phách dọa hù người đi tu; sợ người xấu chăng cũng không vì nơi đây có quý thầy, quý sư cô và bạn đồng tu có quá nhiều năng lượng thì làm gì có người xấu. Vì vậy bật đèn lên cài cửa then đóng chốt cẩn thận, lên gường nằm, theo dõi hơi thở và đi vào giấc ngủ bình an.

Thức dậy 6 giờ sáng làm công tác vệ sinh cá nhân, đi vào phòng ăn thấy đã có một số thiền sinh cũng đã thức dậy vào thiền đường ngồi thiền, sau khi ăn sáng thì gặp anh Minh, anh Minh cho biết Minh và Liên đi lên rất trễ vì phải chạy vòng vòng mất gần 2 tiếng đồng hồ.

Theo chương trình tu học, ngày đầu tiên thứ bảy, 01/9/2012 thì 9 giờ sáng ghi danh, 10 giờ sáng mới bắt đầu khóa tu.Từ 7 giờ sáng các thiền sinh đã lần lượt đến bàn ghi danh rộn ràng. Kẻ nằm trong phòng người sẽ ngủ trong lều quanh cảnh thật nhộn nhịp vui mắt. Mẫn Hòa quan sát rất nhiều khuôn mặt quen thuộc trong hai nhóm bạn, đồng thời cũng thấy một số người trẻ mơí. Đúng như chương trình tu học, 10 giờ sáng tất cả mọi người tu tập vào thiền đường nhìn tổng quát ước đoán khoãng 100 thiền sinh. Nhóm bạn nhiều hơn nhóm mình, lần nào thấy cũng vậy họ tu tập thật tinh chuyên.

Kỳ này vì khóa tu sức khỏe, ăn uống sinh hoạt có quy cũ rõ ràng, vì vậy không có các cháu đi theo bố mẹ do đó không gian cũng được tĩnh lặng hơn. Sau khi thiền sinh đã ổn định chỗ ngồi thầy Pháp Liệu giới thiệu tổng quát về khóa tu cũng như giới thiệu các vị trong phái đoàn và mỗi vị giới thiệu về công việc đảm nhiệm cuả mình. Phái đoàn sức khỏe từ Làng Mai qua gồm ba thầy hai sư cô. Thầy hướng dẫn chính khóa tu sức khỏe là Thầy Pháp Liệu, bác sĩ về tim thường trú tại Làng Mai. Hai Thầy Pháp Tịnh và Giới Đạt từ Việt Nam sang tu học tại Làng khoãng 5 năm. Sư cô Tôn Nghiêm quốc tịch Pháp. Sư cô Trung Nghiêm quốc tịch Canada sinh tại Quebec, ngoài ra có bác sĩ Philippe Bonnet  người Pháp hiện là cư sĩ đã thọ giới tiếp hiện.

Sau đó Thầy Pháp Liệu có giảng bài pháp Tứ Diệu Đế nhưng lại liên hệ mật thiết đến những bệnh tật của chúng ta. Lời thầy giảng rõ ràng xúc tích dễ hiểu, đơn cử những ví dụ rất thiết thực. Nói về bệnh trạng mà thầy lồng bài pháp tứ diệu đế rất thần kỳ vào, đúng là ông thầy tu bác sĩ có khác. Bài pháp xong là đến phần thiền đi. Thiền sinh được chia làm 3 nhóm: nhóm thứ nhất từ 16 tuổi đến 35 tuổi nhóm này đi rất nhanh và đoạn đường dài, do Thầy Pháp Liệu làm trưỡng nhóm. Nhóm thứ hai đi trung bình do sư cô Trung Nghiêm hướng dẫn, nhóm thứ ba là nhóm đi chậm sẽ do Thầy Pháp Định dẫn dắt.
Mẫn Hòa đi theo sư cô Trung Nghiêm, nhóm này có nhiều bạn trong tăng thân mình lắm. Trong nhóm này có chị Chân Kim Đài lúc đầu chị Chân Kim Đài cho biết đau chân không đi được, nhưng vào giờ chót có tên tham dự. Thời gian đi và về gần 2 giờ vậy mà chi đi rất là gi?i, không than đau chân hay mỏi gì cả thật là tuyệt vời. Mẫn Hòa thầm nghĩ có lẽ môi trường và hoàn cảnh đã tác động tâm lý. Địa điểm của khóa tu kỳ này có những con đường nhỏ rợp bóng cây xanh rất là mát mẻ, xinh đẹp. Đi bộ trong rừng cây đó buồng phổi được hít thở không khí trong lành, mắt ngắm cảnh, tai nghe tiếng chim hót, bên cạnh có sư cô tăng thân hấp thụ quá nhiều năng lượng. Đi như vậy thì có khác gì đi trong cõi tịnh độ. Sau giờ thiền đi, mọi người tản mát môĩ nơi, có người vào thiền đường nằm cũng được thầy hướng dẫn thiền nằm. Kẻ thì ra nằm dưới tàn cây rậm mát được sư cô ru ngủ. Khóa tu sức khỏe có khác sướng ơi là sướng. Thân và tâm tha hồ được thư giản nghĩ ngơi.

Sau đó đến giờ ăn trưa. Kỳ này vì khóa tu sức khỏe nên cách nấu nướng khác những lần trước. Thức ăn lần này không có dầu, nấu nướng lỉnh kỉnh nhiều món. Tất cả rau đậu được luộc hấp và nướng không có món canh đi kèm, không có trái cây tráng miệng sau hai bữa ăn chính. Trái cây chỉ được dùng vào buổi ăn sáng, buổi xế trưa hay khi đi thiền hành thì đem theo ăn dặm. Mặc dầu ăn uống đơn giản như vậy nhưng ăn vào thấy gan ruột nhẹ nhàng. Thân mà đã vậy thì tâm cũng nhẹ nhàng theo (ta với mình dẫu hai mà một, ta với mình dẫu một mà hai).

Sau giờ ăn là giờ nghĩ ngơi. Giờ nghĩ ngơi tương đối dài. Sau giờ nghĩ ngơi là giờ pháp đàm. Tăng thân Bồ Đề  được chia chung vào một nhóm. Anh Chân Bồ Đề chỉ định hướng dẫn. Anh đã lèo lái buổi pháp đàm rất thành công mọi người chia xẻ đề tài tu học sức khỏe rất sâu sắc và chân thành. Vừa xong giờ pháp đàm là đến giờ tập khí công và yoga. Thiền sinh chia làm hai nhóm. Ai muốn học khí công múa gậy thì theo thầy Pháp Liệu, người nào muốn học Yoga thì theo sư cô Tôn Nghiêm và Trung Nghiêm.

Tăng thân Bồ Đề ai cũng theo thầy Pháp Liệu để múa gậy, môĩ người được phát 1 cây tre dài. Tất cả các thế, từ dễ đến khó đều được thầy chỉ dẫn cặn kẻ, chi tiết. Mặt mày người nào người nấy tươi rói hớn hở quơ gậy theo thầy. Được múa gậy như thế này thì bao nhiêu nỗi mệt nhọc cực khổ của trần đời đều bị cây gậy thiền này xua đi tất cả. Mầu nhiệm quá phải không các bạn. Sau giờ tập, nghĩ ngơi chút đỉnh mọi người lại sắp hàng trong im lặng để lấy thức ăn cho buổi cơm chiều .

Buổi tối đó có phần thuyết trình của bác sĩ Philippe Bonnet, bác sĩ đã hơn 30 năm tại Pháp và bây giờ thì theo thầy hành đạo. Buổi tối đó bác sĩ trình bày về đề tài: ' Phương pháp trị liệu cổ xưa của người Ấn Độ' Theo bác sĩ trình bày thì những phương pháp này đã các vị thầy của Ấn Độ nghiên cứu tìm tòi từ rất lâu, trước thiên chúa khoảng 5000 năm. Theo bác sĩ trình bày phương pháp tự liệu cổ xưa này, sau thấy có phần giống nền y học cổ truyền của Trung Quốc. Phương pháp trị liệu này phải cân bằng cơ thể, thân và tâm. Nếu thân bệnh thì tâm cũng bệnh hoặc ngược lại.

Theo ông thì phương pháp trị liệu này dựa trên 3 trình trạng.

Loại người thứ nhất gọi là Bittha, đây là dạng người có quá nhiều năng lượng nóng giận. Người ở dạng Bitha này muốn trị bệnh thì nên kiêng ăn cam, chanh, quít, các chất chua, không được ăn tỏi và các chất cay. Vì dùng các loại này thì nhiệt sẽ tăng lên cơ thể sẽ không điều hòa dễ sinh nóng giận. Nóng giận thì sẽ ảnh hưởng các bộ phận trong cơ thể.

Loại người thứ hai gọi là Vata thì ngược lại có quá nhiều chất hàn độc trong cơ thể. Những người này dễ bị cảm lạnh, cơ thể tương đối ốm yếu, nắng không ưa mưa không chịu, những người Vata này phải kiêng cử mưa, gió, lạnh lẽo tránh thức ăn có chất hàn (lạnh).

Loại thứ ba là Capatt đó là loại thuộc diện béo phì. Loại này nên kiêng ăn. Đề tài này qúa dài vì vậy bác sĩ chỉ thuyết trình có nữa, phần còn lại dành cho tối chủ nhật ngày 2 tháng 9 năm 2012.
Sau phần thuyết trình xen kẻ có giải thích vài câu hỏi kế đến là phần tụng một bài kinh ngắn và ngồi thiền 30 phút trước khi đi ngủ..

Sáng ngày chủ nhật nhóm đầu bếp trong tăng thân Bồ Đề mình sẽ phụ trách buổi ăn sáng và ăn trưa. Do vậy mọi người xong việc túa vào nhà bếp giúp Nguyên Từ chẩn bị. Buổi tối này Hiệp Hằng lên. Gia đình Trung Hằng chỡ lên đất trại một xe trái cây cùng hoa qủa rau đậu. Tha hồ Nguyên Từ trổ tài.

Ngày thứ 2, sáng Chủ Nhật 2/9/2012.
6 giờ sáng chuông thức chúng.
6 giờ 30 mọi người tụ tập về thiền đường thầy Pháp Liệu hướng dẫn tập thể dục (warm up) trong phần thể dục buổi sáng này Thầy có hướng dẫn thiền lạy (lạy địa xúc). Thầy hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết. Ai muốn tập Yoga thì ra ngòai sân. Sau bài tập là ngồi thiền 30 phút. Ngồi thiền có hướng dẫn. Thiền hướng dẫn không phải là phương pháp mới của Làng Mai, mà đã có ngay trong thời gian Bụt còn tại thế, trong kinh giáo hóa người bệnh. Kinh này có ghi lại bài thiền tập hướng dẫn mà Thầy Xá Lợi Phất xử dụng để hướng dẫn Ông Cấp Cô Độc thực tập trong khi Ông còn nằm trên gường bệnh. Thầy Xá Lợi Phật đã hướng dẫn Ông Cấp Cô Độc thực tập từ từ cho đến khi Ông chuyển hóa được sự sợ hãi về cái chết.

Có những người đã quen cách ngồi Thiền một mình, Thiền trong yên lặng, lúc đầu sẽ thấy khó chịu không thoải mái khi ngồi Thiền có hướng dẫn, nhưng cuối cùng thì thấy lợi ích rất lớn lao trong cách thiền tập này (trích lời sư ông dạy). Người hướng dẫn buổi thiền này là thầy Pháp Tịnh.
Khi đại chúng đã bắt đầu ngồi yên lặng và nghiêm chỉnh thì thầy thỉnh 3 tiếng chuông. Sau đó thầy đọc lời hướng dẫn.

-Thở vào tôi biết là tôi đang thở vào / thở ra tôi biết là tôi đang thở ra. Vào / ra, thỉnh chuông. Đại chúng thực tập trong 3 phút.  
-Thở vào sâu / thở ra chậm. Sâu / chậm, thỉnh chuông đại chúng thực tập.
-Thở vào ý thức toàn thân / thở ra buông thư toàn thân.  Vào ý thức / Ra buông thư.
-Thở vào tôi thấy tôi là một bông hoa / Thở ra tôi thấy mình tươi mát. Và cứ tiếp tục như vậy thầy đã hướng dẫn buổi thiền tập. Với phương pháp thiền hướng dẫn đó, Thầy đã hướng dẫn cho đại chúng ngồi thiền trong 30 phút mà không thấy đau nhức, thời gian qua nhanh và thoải mái nhẹ nhàng.

Sau giờ ngồi thiền là thời gian dùng điểm tâm. Mặc dầu thời gian chuẩn bị rất hạn hẹp, chỉ có 1 giờ vào tối thứ Bảy; vậy mà sáng nay trên dãy bàn dài hai nồi cháo ngũ cốc thơm phức, hai nồi Oatfiber, trái cây ba bốn loại, nấm kho, muối mè, xì dầu, mật ong, ôi thôi đủ thứ; mọi người chiếu cố tận tình ai ai cũng thích. Có được bữa ăn sáng thịnh soạn như thế này là nhờ tài nấu nướng rành nghề cuả bếp chính Nguyên Từ cùng sự phụ giúp nhiệt tình cuả Thu, Hằng, Hồng, Hiệp và Trung. Mẫn Hoà giúp thì ít ăn thì nhiều. Sau khi ăn sáng xong cùng tập trung vào thiền đường nghe thầy giảng về các nguyên nhân đưa đến bệnh tật, các kinh nghiệm nghiên cứu. Bài giảng nào cũng bổ ích.

Cũng giống như ngày đầu, cũng có giờ thiền đi, mọi người cũng đi giống như phân chia theo nhóm. Lần thiên đi này nhóm nấu ăn của tăng thân Bồ Đề thiếu vài vị. Những vị này phải hy sinh một phần tu học của mình để lo phần ẩm thực.Trưa nay nhóm đầu bếp tăng thân Bồ Đề phải lo phần ẩm thực. Khỏi phải nói rồi, đến giờ ăn nhìn hai dãy bàn tràn ngập thức ăn, thấy sướng mắt. Cũng chỉ là luộc, hấp, nướng nhưng sao qua các bàn tay thân thương của bạn mình đã biến thành những thức ăn cực kỳ ngon miệng. Thật là tán thán công đức quý bạn hiền. Chương trình tiếp tục dùng cơm xong đến giờ nghỉ trưa. Sau giờ nghỉ trưa đến giờ pháp đàm. Kế đến là giờ tập khí công, yoga, ăn chiều.

Buổi tối này chương trình thay đổi, các thầy cô và bác sĩ Philippe chia thành ba nhóm trình bày 3 đề tài khác nhau; thiền sinh thích thì chọn đề tài đó để nghe. Mẫn Hoà cùng một số anh chị em trong tăng thân có trình độ sinh ngữ yếu cho nên theo Duy để nghe Duy thông dịch; nhiều thiền sinh có ý kiến nói rằng họ ao ước muốn được dự hết các đề tài do các Thầy Cô và bác sĩ Phillip trao truyền nhưng thời gian không cho phép thật đáng tiếc.

Sáng thứ hai, ngày cuối 3/9/2012, 6 giờ sáng cũng thỉnh chuông thức chúng
6 giờ 30 tập thể dục. 7 giờ sáng ngồi thiền, sáng nay sư cô Trung Nghiêm hướng dẫn. Hôm nay đặc biệt có Thầy Pháp Niệm theo gia đình lên đất trại thăm khóa tu nên có sự thay đổi. Sau khi ăn sáng xong tất cả tập trung vào thiền đường để nghe giải đáp câu hỏi. Có 9 câu hỏi được đặt ra đã được các thầy cô giải đáp rõ rang. Thầy Pháp Niệm trả lời một câu hỏi mà lại liên quan đến cả 3 câu hỏi. Đúng là thầy lớn có trình độ thâm sâu.

Hôm nay không đi thiền th? d?c như hai hôm đầu mà lại được đi thiền hành với những bước chân an lạc thảnh thơi trong rừng thông do Pháp Niệm hướng dẫn. Thầy là một trong những đệ tử lớn của Sư Ông, được đi thiền hành với thầy là một hạnh phúc lớn. Hôm nay là ngày cuối của khóa tu, về chương trình chỉ có nửa ngày, do đó sau khi đi thiền hành về đến giờ ăn tất cả sẽ tụ tập trong thiền đường cùng quay quần nhau bên quý thầy quý sư cô để dùng bữa cơm thân mật. Sau khi thọ trai xong là có chương trình văn nghệ bỏ túi. Mặc dầu không có nhiều tiết mục nhưng mục nào cũng có ý nghĩa và cảm động. Tăng thân Bồ Đề có đôi song ca uyên ương Minh Liên: Hai bạn trình bày bản: 'Lời của mẹ' Bài hát này nguyên là một bài thơ của một cụ người Mỹ làm. Ý bài thơ nói rằng nếu con có thương mẹ thì hãy thương lúc mẹ còn sống đừng chờ đến khi mẹ chết rồi thì những lời than khóc trên bia mộ chỉ là vô ích mà thôi. Bài thơ rất cảm động và chân thật này đã được phổ nhạc. Dưới sự trình bày đầy tình cảm cùng chất giọng điêu luyện đã gây bao cảm xúc cho mọi người.

Sau đó thầy Pháp Liệu hướng dẫn, nếu chúng ta có người thân, người thương đang đau bệnh thì hãy nói tên lên để đại chúng cầu nguyện và gởi năng lượng đến cho người thân của mình. Và cuối cùng tất cả cùng hát bài 'Xưng Tán Đức Quán Thế Âm' theo tiếng đệm đàn của anh Micheal Moon.
Cuộc họp mặt nào rồi cũng phải đến lúc chia tay. Nhưng chia tay lần này ngoài phút giây bịn rịn từ giã thầy, từ giã bạn, lần chia tay nay thật có quá nhiều ấn tượng.

Ai ra về cũng cảm thấy nhẹ nhàng an lạc, nhờ ăn uống theo chỉ dẫn chỉ dùng thức ăn nhẹ giúp cho mọi người có giấc ngủ ngon. Nhờ ăn uống tinh khiết đã làm lớn mạnh khả năng kháng thể và duy trì thân tâm lành mạnh. Cơ thể có nhiều thời gian được nghỉ ngơi nên đã tạo được nguồn năng lượng mơí tràn đầy sức sống. Cân bằng cho thân và tâm.

Mặt khác tu vô cùng bổ ích cho thân và tâm, khóa tu đã giúp được thiền sinh thanh lọc thân tâm, được thực tập nếp sống đơn giản. Nhờ những bài thiền tập mà thiền sinh buông bỏ được căng thẳng lo lắng phiền muộn.

Nói chung đây là khóa tu vô cùng lợi lạc. Mẫn Hòa thành tâm tri ân quý thầy và qúy sư cô Làng Mai. Cũng như cám ơn những người bạn đã đứng ra tổ chức khóa tu này.

Đã về đã tới
Chân Mẫn Hoà

Vài Cảm Nghĩ Về Khóa Tu Sức Khỏe 2012
Do phái đoàn Tăng Ni Làng Mai hướng dẫn

Theo như chương trình tu học. Vào tháng 9 năm 2012, nhân dịp có ngày Lễ Lao Động. Tăng thân  Bồ Đề cùng hai tăng thân bạn Mindfulness Practice Community và True Peace có tổ chức một khóa tu học về sức khỏe vào ngày 1, 2, 3/9/2012 .
Chương trình tu học về chủ đề sức khỏe này sẽ do Thầy Pháp Liệu nguyên là Bác sĩ về tim cùng quý thầy, quý cô bên Làng Mai qua hướng dẫn tu học. Trước khi tổ chức, Mẫn Hòa có theo dõi trên Internet, và biết được rất nhiều lợi ích do những người trước trao truyền lại. Do đó khi tăng thân đề xướng Mẫn Hòa ghi tên tham dự ngay.

Thu phap su ong

Tăng Thân Bồ Đề